[Đăng ngày: 06/05/2021]
Cấp giấy tờ trực tuyến nhằm phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện chỉ đạo từ Ban Gám hiệu về công tác phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo các hoạt động tại Trường một cách thông suốt, Phòng Công tác sinh viên thông báo về việc triển khai cấp giấy tờ cho sinh viên hệ chính quy, cụ thể:
1. Thời gian triển khai:
Bắt đầu từ ngày 08/111/2021 cho đến khi có thông báo mới.
2. Đối tượng áp dụng:
Sinh viên các khóa 42-QTL, 43, 44, 45 và 46:
3. Nội dung thực hiện:
- Trong thời gian trên, Phòng Công tác sinh viên chỉ cấp giấy tờ thông qua hình thức đăng ký trực tuyến. Sinh viên có nhu cầu cấp các loại giấy tờ thuộc Phòng Công tác sinh viên phụ trách truy cập vào Website: daotao.hcmulaw.edu.vn, vào mục Công tác sinh viên\cấp giấy tờ trực tuyến - truy cập vào đường link bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn, cụ thể:
- Sau hai (2) ngày làm việc, sinh viên đã đăng ký sẽ nhận giấy tờ theo phương thức sinh viên chọn.
- Khi đến trường nhận giấy tờ (nhận tại cổng bảo vệ cơ sở Quận 4), sinh viên thực hiện 5K theo quy định.
P.CTSV