[Đăng ngày: 11/02/2021]
Tải về để xem

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp trong cả nước nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Nhằm tập trung mọi nguồn lực cùng lãnh đạo các cấp, các ngành thực hiện tốt việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra (đợt bùng phát thứ 3 của dịch Covid-19); đảm bảo an toàn, sức khỏe và giúp toàn thể giảng viên, sinh viên trong toàn Trường chủ động kế hoạch, phương tiện di chuyển trở lại thành phố sau kỳ nghỉ tết Nguyên đán 2021.

Thực hiện chỉ đạo của PGS-TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, Phòng Đào tạo thông báo đến toàn thể giảng viên và sinh viên hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học của Trường một số nội dung sau:

1. Về kế hoạch học tập học kỳ 2 năm học 2020-2021:

- Từ ngày 01/3/2021 đến hết ngày 14/3/2021, Nhà trường sẽ triển khai cho sinh viên hệ chính quy và hệ vừa làm vừa học học tập trực tuyến thông qua Cổng đào tạo trực tuyến của Trường (tại địa chỉ http://elearning.ulhcmc.edu.vn) và bằng phần mềm Zoom. Sau ngày 14/3/2021, việc quyết định cho sinh viên tiếp tục học trực tuyến hay trở lại Trường học tập trung tại Trường sẽ được Nhà trường thông báo trước ít nhất là 5 ngày;

- Sinh viên được Nhà trường bố trí học trực tuyến các học phần theo đúng ca/buổi/ thứ/ ngày/ tuần (theo kế hoạch đã được Phòng Đào tạo công bố đầu học kỳ).

2. Một số lưu ý đối với sinh viên khi tham gia học trực tuyến

- Trước khi tham gia học trực tuyến, sinh viên tải phần mềm Zoom theo hướng dẫn (kèm theo Thông báo này);

- Nhà trường không tổ chức học bù hoặc học lại cho những ca học/ buổi học mà giảng viên đã giảng dạy bằng phương thức trực tuyến;

- Điểm bộ phận sẽ được giảng viên đánh giá thông qua các hình thức: sự chuyên cần của sinh viên khi tham gia học trực tuyến, tích cực tham gia thảo luận, làm bài tập cá nhân/ nhóm ... ;

- Trong quá trình học trực tuyến, sinh viên có thể phản ánh về chất lượng cơ sở dữ liệu của học phần trên Cổng đào tạo trực tuyến và chất lượng giảng dạy trực tuyến của giảng viên phụ trách qua email cho:

1. ThS. Trương Tư Phước - Phụ trách Công tác đào tạo trực tuyến tại Trung tâm Đào tạo trực tuyến (Email: ttphuoc@hcmulaw.edu.vn);

2. ThS. Lê Văn Hiển - Phó Trưởng phòng Phụ trách phòng Đào tạo (Email: lvhien@hcmulaw.edu.vn);

3. ThS. Vũ Duy Cương - Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy (Email: vdcuong@hcmulaw.edu.vn)./.